LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TẶNG QUÀ "XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG" VÀ HỘI TRAO PHONG TRÀO “HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG” TẠI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐẮC SƠN

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; được sự nhất trí của BGH nhà trường, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách”; sau thời gian phát động và tổ chức Hội thu "Hũ gạo tình thương”; hôm nay, ngày 18/1/2021, Liên đội THCS Đắc Sơn vừa tổ chức trao tặng gạo tình thương cho 25 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội (20kg/1 em). Nhân dịp này, đại diện Công đoàn nhà trường đã trao tặng 5 suất quà "Xuân ấm tình thương" (mỗi suất 300.00 đồng và 1 hộp sữa) của Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên cho 5 em học sinh khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Đây là những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục cho thiếu nhi ý thức trách nhiệm, tinh thần sẻ chia trong tập thể Đội  và đội viên. Đó cũng là một món quà rất ý nghĩa, động viên và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các em tự tin hơn khi đến trường trong tình yêu thương của thầy cô và các bạn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tin bài: CTV