Thi đua dạy và học trong điều kiện phòng chống covid

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch theo công văn chỉ đạo của các cấp.

Các em học sinh khối 6, 7, 8 học online tại nhà, đối với khối 9 các em vừa tới trường học trực tiếp vừa phải cách li học online.

Quả thực cả thầy và trò rất vất vả, nhưng không vì thế mà việc học của các em bị dừng lại. Các tiết học vừa trực tiếp vừa trực tuyến vẫn luôn diễn ra với đầy đủ trang thiết bị do nhà trường, giáo viên, phụ huynh học sinh cùng nỗ lực trang bị. Các tiết hỗ trợ giảng giúp giáo viên cách li học sinh tích cực sôi nổi không kém những buổi đi học bình thường.

Cả thầy và trò trường THCS Đắc Sơn luôn luôn tích cực thi đua giảng dạy, học tập; thi đua thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Mong dịch chóng qua đi để thầy cô và các em học sinh được tới trường, được sống bình yên và hạnh phúc.

Yêu thương các em rất nhiều!

Một số hình ảnh về hoạt động dạy và học: