MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội và Công đoàn Trường THCS Đắc Sơn đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như Hội thi văn nghệ; thi đấu các môn TDTT: Đá cầu, Cờ vua, Nhảy cao, Nhảy xa,…; các hoạt động đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia hưởng ứng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm, đồng thời với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho các em học sinh toàn trường. Chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được tổ chức thành công về nhiều mặt, để lại nhiều dấu ấn. Một mùa 20/11 nữa lại về, kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người mà cuộc đời đã vinh tặng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tin bài: TPT Đội

Năm 2021 : 1.248