TRAO QUÀ “XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG” TẾT TÂN SỬU 2021

Thực hiện Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; được sự nhất trí của BGH nhà trường, hôm nay, ngày 8 tháng 2 năm 2021 (tức 27 Tết Tân Sửu), Liên đội trường THCS Đắc Sơn tổ chức trao quà "Xuân ấm tình thương” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên tại liên đội nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, “Vòng tay bè bạn”. Với 55 suất quà được trao tặng, gồm 34 suất bánh chưng (2 cặp/suất = 140.000 đồng), 21 suất áo (200.000 đồng/ suất), 5 suất gạo (10kg/ suất = 150.000 đồng) tổng trị giá quà tặng trong chương trình là 9.810.000 đồng. Đó là những phần quà chứa đựng tình cảm, sự qua tâm của tập thể thầy cô giáo, của các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh trong nhà trường dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, trong khi dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người dân, trong đó có những gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Đắc Sơn như hiện nay, những phần quà Tết được trao tặng càng thêm ý nghĩa, mang đến cho các em một cái Tết ấm áp, trọn vẹn yêu thương, giúp các em có thêm động lực để phấn đấu học tập, rèn luyện đạt được những kết quả cao hơn trong năm mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao quà: