HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” VÀ “LIÊN HOAN CÁC ĐỘI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020)

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Chuyên môn và Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Trường THCS Đắc Sơn;

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020); hôm nay, Chuyên môn phối hợp Liên đội nhà trường tổ chức chùm hoạt động ngoại khóa với các nội dung:

1. Hội thi "Giai điệu tuổi hồng"

2. Liên hoan các đội Tuyên truyền măng non

3. Thi viết về “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu”

4. Thi đấu TDTT các môn đá cầu, điền kinh, cờ vua.

Trong 1 tuần hoạt động cao điểm, các nội dung đều đã thu hút được đông đảo học sinh, giáo viên tham gia; tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh. Đặc biệt là Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" và “Liên hoan các đội Tuyên truyền măng non” được tổ chức đúng ngày 20/11 với nhiều tiết mục dự thi được đầu tư kĩ lưỡng, công phu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh...

Kết thúc “Liên hoan các đội Tuyên truyền măng non” và “Hội thi giai điệu tuổi hồng”, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho ba đội đạt giải cao trong các phần thi. Thông qua những hoạt động này, Chuyên môn, liên đội nhà trường  đã lựa chọn được các nhân tố để đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, công tác tuyên truyền trong nhà trường; đồng thời lựa chon được đội tuyển tham gia các hội thi do cấp trên tổ chức

Sau đây là một số hình ảnh của chùm hoạt động:

Cô Đặng Thị Thanh Huyền - TPT Đội thông qua chương trình

Tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy và trò trường THCS Đắc Sơn

Hình ảnh một số tiết mục tham gia Hội thi

BTC trao giải cho các tiết mục đạt giải trong Hội thi

Cô Đỗ Thị Thu Bình - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng chặng I cho các chi Đội đạt Nhất, Nhì, Ba

Năm 2021 : 1.246