CHUYÊN ĐỀ CÔNG TÁC DÂN SỐ VÀ GIÁO DỤC  SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Thực hiện kế hoạch số 49: KH-TTYT Thị xã Phổ Yên  ngày 24/6/2020 về tổ chức hội nghị các hoạt động đề án tăng cường tư vấn công tác dân số và KHHGĐ. Hôm nay ngày 27/10/2020, Trường THCS Đắc Sơn đã phối hơp trạm y tế xã và TTDS Thị xã Phổ Yên tổ chức thành công buổi truyền thông về công tác dân số và giáo dục sức khỏe sinh sản cho các em học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên. Về dự buổi ngoại khóa có đồng chí Đỗ Hải Bằng đại diện TTYT Thị xã Phổ Yên và đồng chí Ma Duy Quang - Cán bộ trạm Y tế xã. Qua buổi truyền thông, các em đã được cung cấp các thông tin, các kiến thức bổ ích về dân số, sức khỏe sinh sản, tâm sinh lý tuổi vị thành niên, hệ lụy của mất cân bằng giới tính khi sinh và già hóa dân số, sự khác biệt trong lứa tuổi vê giới tính. Các em biết thế nào là tình bạn khác giới, tình yêu. Cách ứng xử trong tình bạn khác giới. Hậu quả mang thai ở độ tuổi vị thành niên.

Một  số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

Năm 2020 : 19.718