HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021

Thực hiện công văn số 32-CV/ĐU ngày 31 tháng 12 năm 2020 của Đảng ủy xã Đắc Sơn về việc chỉ đạo tổng kết công tác Đảng năm 2020, xây dựng phương  hướng nhiệm vụ năm 2021, chiều ngày 18 tháng 1 năm 2021 chị bộ trường THCS Đắc Sơn long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020.

Đồng chí Đỗ Thị Thu Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Đỗ Thị Thu Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 tại hội nghị. Dự thảo báo cáo đã nêu rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ, cùng các kết quả nổi bật trong công tác tư tưởng chính trị, công tác  lãnh đạo nhà trường thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn; công tác xây dựng đảng;... Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, năm 2020, trường THCS Đắc Sơn đã thực hiện tốt mọi nhiệm vụ liên quan đến công tác chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng tổ chức Đảng, đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng…. Từ đó đề ra những nhiện vụ cụ thể, thiết thực trong năm 2021. Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của chi bộ được toàn thể đảng viên trong chi bộ nhất trí tán thành.

Tại Hội nghị, Chi bộ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai đồng chí quần chúng ưu tú là: Đồng chí Trương Thị Thu Hương và Đồng chí……

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Đồng chí Đỗ Thị Thu Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: trong thời gian tới, chi bộ Trường THCS Đắc Sơn cần nỗ lực phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đổi mới công tác quản lý, phương thức lãnh đạo, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân, tập hợp, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của Hội nghị:

Tin bài: CTV

Năm 2022 : 20.387