CHI BỘ TRƯỜNG THCS ĐẮC SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Thực hiện Công văn số 63-CV/ĐU ngày 14 tháng 6 năm 2021 về việc tổ chức Hội nghị nghiên cứu, hộc tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng ủy xã Đắc Sơn; Thực hiện kế hoạc công tác Đảng năm 2021 của chi bộ trường THCS Đắc Sơn; Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2021, Chi bộ trường THCS Đắc Sơn tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai THỰC HIỆN Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Đỗ Thị Thu Bình khẳng định, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, quán triệt Chỉ thị 01-CT/TW ngày 9/3/2021 của Bộ Chính trị về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Đỗ Thị Thu Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã truyền đạt đến Hội nghị về chủ đề Đại hội XIII của Đảng; về quan điểm chỉ đạo với 5 quan điểm gồm: những vấn đề có nguyên tác trong công cuộc đổi mới; quan điểm về chiến lược tổng quát phát triển đất nước nhanh và bền vững; quan điển động lực phát triển; quan điểm về nguồn lực phát triển; quan điểm về những nhân tố có ý nghĩa quyết định thành công sự nghiệp xây dựng đất nước, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí đã nêu lên những điểm mới của mục tiêu tổng quát và phân tích kỹ về mục tiêu cụ thể. Cùng với đó đề cập đến định hướng phát triển đất nước 10 năm 2021- 2030; định hướng nhiệm vụ, giải pháp trên các lĩnh vực chủ yếu 5 năm 2021 -2025; các nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ Đại hội XIII…

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí  Đỗ Thị Thu Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần học tập, quán triệt nghiêm túc của các Đảng viên. Để việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đạt kết quả cao, đồng chí yêu cầu các đồng chí Đảng viên cần nhận thức sâu sắc việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là công việc thường xuyên và phải được thực hiện một cách nghiêm túc, hiệu quả thực chất. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng và cả hệ thống chính trị, để mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đại hội XIII Đảng.

Trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của Hội nghị: